Tàu Hủ Chưng Tương

 
Vật Liệu :
—  1/2kg tàu hủ hoa
—  200g tương hột
—  30g nấm mèo 
—  30g bún tàu
—  50g kim châm
—  4 muỗng súp dầu
—  100g củ hành tím
—  1 miếng gừng 
—  1 trái ớt, ngò, chút đường, bột ngọt
 
Thực hiện :
 
1 —  Để tàu hủ hoa vào 1 cái tô hoặc dĩa sâu
2 —  Tương hột vắt nước để riêng còn hột tương bằm nát trộn chung vào tàu hủ (trộn nhẹ tay)
3 —  Bún tàu ngâm sửa sạch, cắt khúc
4 —  Củ hành lột vỏ, rửa sạch, xắt nhỏ
5 —  Bắc chảo dầu sôi, cho củ hành vào xào thơm, cho nấm mèo, kim châm, bún tàu vào xào, để nước tương hột vào,  nêm bột ngọt + chút  đường cho vừa ăn

                                                                                                             

6 —  Múc hỗn hợp vừa xào để lên tàu hủ, hấp cách thủy độ 15 phút là chí
7 —  Đem ra để ớt + ngò lên mặt