Há Cảo Chay

 
Vật Liệu :
 
—  V Gói hoàng thánh hoc Há Co
—  300g cải trắng
—  150g mì căn
—  20g nấm hương
—  70g cải bẹ
—  1 muỗng cà phê gừng bằm nhỏ
—  2 muỗng cà phê nước tương
—  1/3 muỗng cà phê muối
—  1/3 muỗng cà phê đường
—  1/2 muỗng cà phê bột ngọt
—  1 muỗng canh dầu mè
—  1/2 muỗng canh bột năng
—  2 muỗng canh nước
 
Thực hiện :
 
1 —  Nấm hương ngâm nước, cắt bỏ chân, để cho ráo nước, bằm nhỏ.
2 —  Cải bẹ xắt mỏng, ngâm nước 10 phút, vớt ra để ráo, bằm nhỏ.
3 —  Trụng mì căn vào nước sôi 5 phút, rửa lại bằng nước lạnh, để ráo, xắt nhỏ.
4 —  Xào nấm, mì căn, và cải bẹ với 2 muỗng canh dầu, cho gia vị, bánh mì, và củ cải trắng vào, đảo đều, rót nước xốt vào, để nguội, dùng làm nhân.

                                                                                                                                

5 —  Gói nhân vào giữa vo? ha' ca?o bao lại, hấp trong vòng 10 phút.
6 —  Dùng nóng với nước tương