Đậu Hủ Sốt Cà

Vật Liệu :
 
—  5 miếng đậu hủ trắng
—  2 trái cà chua
—  1 hộp nấm rơm búp loại lớn
—  1 cup nước lạnh
—  1 muỗng hành phi hoặc leek phi
—  1 muỗng xì dầu
—  1 tsp đường, muối, tiêu và ngò
 
Thực hiện :
 
1 —  Đậu hủ cắt miếng vuông, chiên vàng
2 —  Cà chua bỏ hột bầm nhỏ
3 —  Nấm rửa sạch, để ráo
4 —  Cho dầu ăn vào nồi, cho nấm rơm vào xào với hành phi và gia vị: xì dầu, đường, muối,tiêu cho thấm
5 —  Cho cà chua bầm vào xào chụng.  Xào cho cà chín mềm rồi cho nước lạnh vào nấu sôi rồi cho đậu hủ đã chiên   vào.

                                                                                                                                                                  

6 —  Nêm lại cho vừa ăn. Múc ra dĩa, cho tiêu và ngò lên trên.